"Loanh quanh trong sân chơi đùa chẳng phiền âu lo 
Luôn luôn bên tôi âu yếm khi tôi buồn vui 
Đôi chân thon thon cún yêu mang tên Bobby "
Một bài hát nói lên tất cả :D Cún có lẽ là loài vật và là người bạn trung thành nhất với con người, bạn sẽ thật may mắn nếu như có một chú cún yêu làm bạn từ lúc bạn còn nhỏ xíu cho tới khi bạn lớn lên ^^ Cùng chiêm ngưỡng một vài bức ảnh cực kỳ đáng yêu của những chú kiki này nhá.
Cún con style

Cún con dễ thương đáng yêu

Cún con đeo khăn choàng cổ

Cún con dễ thương

Cún lông trắng đáng yêu

Cún con

Cún con
Nào mình cùng khoe ...mông
Hình cún con dễ thương

Hình cún con dễ thương đáng yêu

Cún con tắm biển

Cún con dễ thương

Cún con đeo kính
Em vừa mới đậu thủ khoa đấy các bác ợ, nhìn em tri thức không :3
Share on Google Plus

Tác giả: Đặng Việt Hoàng

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
  Blogger Comment
  Facebook Comment

6 nhận xét :

 1. Mai Phương Huy cung cấp dịch vụ ban may photocopy - cho thue may photocopy giá tốt nhất chính hãng . Xin liên hệ công ty Mai Phương Huy để có giá cả hợp lý nhất.
  Mai Phương Huy Chân thành cám ơn người dùng!

  Trả lờiXóa


 2. Yêu quý động vật là một việc tốt, chiều dài tỉnh nào dài nhất việt nam cần phát huy, đó là diện tích tỉnh nào rộng nhất việt nam thể hiện sự nhân văn tỉnh nào giàu nhất việt nam của con người, nhưng kiêng khi bị chó cắn cần phân biệt rõ giữa yêu bị chó cắn nên kiêng ăn gì một loài nào đó với yêu động vật. rắn mối cắn có chết người không Bạn yêu chó, yêu mèo nhưng bạn có yêu heo, bột vani có độc không yêu gà, yêu chuột hay không? Hãy sử dụng câu "tôi yêu động vật" một cách chính xác nhất, nếu không tôi thấy bạn thật giã tạo và dối trá.

  Trả lờiXóa
 3. Dễ thương quá :((
  kwaii :((
  benhtrivn.com

  Trả lờiXóa
 4. ngày xưa mình cũng ước có một con như thế, xong điên điên đem về nuôi cuối cùng lại quá túi bụi thích Manchester United

  Trả lờiXóa