Tình hình là những bạn hiện đang dùng Template Công Lý version 1 của mình đều bị lỗi không hiện thị bài viết của các nhãn (Label) tại trang chủ. Nguyên nhân là do một vài file Javascript của mình Upload lên host Google Drive không tải được, không biết có phải do Google không, dẫn đến tình trạng trên. Dưới đây là cách khắc phục nhé, thành thật xin lỗi các bạn vì sự cố bất tiện này ^^Cách sửa lỗi hiện thị bài viết tại trang chủ Theme Công Lý Ver 1


Rất đơn giản, các bạn chỉ cần copy đoạn code sau bỏ vào trước thẻ </head>

<script src='http://giavan.vn/js-css/box-home.js' type='text/javascript'/>
<script src='http://giavan.vn/js-css/hello.js' type='text/javascript'/>
<script src='http://giavan.vn/js-css/jquery.js' type='text/javascript'/>
<script src='http://giavan.vn/js-css/jquery.js' type='text/javascript'/>

Các bạn nếu có cũng có thể Upload các file này lên host bất kì và sử dụng nhé. 

Lưu ý: Các bạn nên tải các file này về, nếu lỡ sau này có sự cố tương tự thì có thể tự khắc phục được ^^

Một lần nữa cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình :D
Share on Google Plus

Tác giả: Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
  Blogger Comment
  Facebook Comment

30 nhận xét :

 1. Mai Phương Huy cung cấp dịch vụ ban may photocopy - cho thue may photocopy giá cực rẻ đảm bảo chất lượng . Xin liên hệ Mai Phương Huy để có giá cả hợp lý nhất.
  Công ty Mai Phương Huy Chân thành cám ơn quý khách hàng!

  ReplyDelete
 2. Blogspot (hay còn gọi là Blogger) In túi giấy cao cấpgiúp bạn tạo ra một blog/website hoàn chỉnh chỉ trong thời gian ngắn mà bạn không cần phải biết hay am hiều về lập trình web, cIn túi giấy tái chếode cũng có thể làm được. Với giao diện có thể nói là không còn gì thân thiện hơn :D Mình đã từng làm quen với những web mã nguồn mở khác như Joomla và Wordpress và thấy so với Blogspot thì nó "khó nhằn" hơn nhiềuIn túi giấy đựng quà tết cho những ai không chuyên. Hơn nữa tất cả mọi thứ ở Blogger/Blogspot đều miễn phí và là đứa con của Google.

  ReplyDelete
 3. Được rồi, cảm ơn bạn nhé :)

  ReplyDelete